Cover _ Ve Chung Toi

Về chúng tôi

Bước qua kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của nền công nghiệp phát triển, của giao thương và gắn kết. Chúng tôi kết nối nhau bởi cùng chung sứ mệnh: “Tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

SANAVITA Pharmaceuticals GmbH

SANAVITA Pharmaceuticals GmbH được thành lập tại Đức với phương châm: Chú tâm cho những điều giá trị cốt lõi. Tất cả những gì chúng tôi có đều từ con người, phục vụ cho con người.

SANAVITA hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế và thực phẩm chức năng. Với hệ thống phân phối có mặt ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. SANAVITA cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm luôn có chất lượng cao, được kiểm soát chặt chẽ từ sản xuất đến phân phối. Cùng với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, sử dụng các công nghệ hiện đại sẽ là nền tảng để liên tục nỗ lực tạo ra những giải pháp mới cho sức khỏe.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bến Tre

Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre (BEPHARCO) tiền thân là phòng Bào chế thuốc của Ban Dân Y Bến Tre, được thành lập từ năm 1963. Trong những năm kháng chiến, phòng bào chế đã sản xuất và cung ứng thuốc men phục vụ cho cấp cứu, điều trị cho thương bệnh binh, cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh với trên 30 sản phẩm gồm các dạng thuốc tiêm, dịch truyền, thuốc viên các loại và thuốc nước… Trải qua 57 năm hoạt động, BEPHARCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, sinh phẩm và vật tư y tế.

Đến nay, công ty đã mở rộng mạng lưới kinh doanh với 6 chi nhánh trên khắp cả nước, là đối tác của nhiều nhà sản xuất dược phẩm lớn trên thế giới. BEPHARCO cũng vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng của Nhà nước, các bộ ngành và địa phương. Với phương châm hoạt động: Chất lượng – An toàn – Hiệu quả nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất, thõa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.