Bí Quyết Quan Tâm Bạn Gái Khi Tới Ngày Dâu Rụng

Ngày dâu rụng là một điều bình thường với mọi cô gái. Nhưng lại là những ngày khổ ải với anh chàng người yêu. Bởi vì bất kỳ hành động, lời nói nào không hợp tai là ngày đó xác định mây đen giăng kín lối. Vậy các cánh mày râu cần làm gì để tránh “ăn giận” trong những ngày trái tính trái nết của nàng?

1. Cách nhận biết nàng đến ngày rụng dâu

Ngày rụng dâu chính là ngày hành kinh của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Trung bình ngày hành kinh thường kéo dài từ 3-5 ngày, hoặc có thể đến 10 ngày không kèm các triệu chứng bất thường. Chu kỳ kinh nguyệt này lặp lại mỗi tháng kèm theo các dấu hiệu rất dễ nhận biết như:

  • Bạn gái thường xuyên bị mệt mỏi, đau bụng, khó chịu vùng bụng dưới.
  • Bạn gái cũng dễ nổi giận, nóng tính và hay cau có do sự thay đổi nồng độ hormon theo chu kỳ.
  • Da của nàng có thể xấu đi so với thường ngày. Khuôn mặt của nàng có thể trở nên kém sắc do mất máu. Mụn bắt đầu nổi lên.
Nàng trở nên dễ nổi giận hơn trong những ngày dâu rụng

Do đó, chàng phải thật là chú ý và tinh tế nhận ra những biểu hiện khác lạ của nàng. Chàng cũng có thể chủ động ghi chú về thời gian hành kinh mỗi tháng của nàng để chủ động quan tâm. Những điều này sẽ cho nàng thấy rằng bạn thật sự dành sự yêu thương và chăm sóc cho nàng.

2. Một số điều chàng cần làm khi nàng đến ngày đèn đỏ

Một cô gái khi đến ngày đèn đỏ sẽ có vô số vấn đề để nói. Đây cũng là thời gian tồi tệ nhất của một người đàn ông khi họ không biết phải làm gì trước một cô gái trái tính trái nết. Bởi chỉ cần chàng làm một việc hoặc một hành động không vừa mắt, cơn thịnh nộ trong họ sẽ được dịp tuôn trào. Sự “an toàn” của bạn cũng sẽ trở nên mong manh. Để tránh rơi vào “thảm cảnh”, một số điều các chàng cần chú ý và tuân thủ khi nàng đến ngày như sau:

Không nên tranh cãi

Trong thời gian hành kinh, quá trình sản xuất nội tiết của các bạn gái có thể trở nên không bình thường. Điều này sẽ làm cho các phản ứng tâm sinh lý của họ mất ổn định và dễ kích động. Họ sẽ dễ tủi thân, dễ khóc, thậm chí là cáu gắt và bực bội vô cớ. Do đó, nếu có vô tình làm một việc nào đó sai trái hoặc khiến cô gái của bạn không hài lòng thì tốt nhất là nên xin lỗi. Vì tranh cãi với nhau trong thời gian này có thể gây ra những vấn đề không mong muốn.

Được quan tâm sẽ khiến nàng dễ chịu hơn trong những ngày đèn đỏ

Hãy mua cho cô ấy nhiều đồ ăn vặt

Bình thường, các cô gái đã thích ăn những đồ ăn vặt. Do đó, nếu chưa biết nên làm gì khi bạn gái đến ngày đến ngày đèn đỏ thì hãy mua sẵn cho nàng nhé. Vì trong thời gian hành kinh, sự thèm ăn các món ăn mà mình thích sẽ càng tăng lên. Nắm bắt được điều này sẽ giúp các chàng dễ dàng vượt qua được những ngày tồi tệ nhất trong tháng cùng nàng.

Nên có sẵn thuốc giảm đau cho nàng

Việc chuẩn bị thuốc giảm đau cho nàng cũng là một việc nên làm. Ngay cả khi bạn gái của bạn ít khi bị đau bụng kinh. Bởi điều này sẽ giúp cô ấy cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Nó sẽ làm cho mối quan hệ của 2 người trở nên gần gũi, thân thuộc hơn. Thuốc giảm đau bụng do hành kinh có thể dễ dàng mua được ở các nhà thuốc.

Nấu cho nàng những món canh ấm và pha trà nóng

Ngày rụng dâu sẽ kèm theo một số cơn co thắt, thức uống ấm sẽ giúp nàng dịu bớt sự khó chịu này. Ngoài ra, lượng máu mất gần như cố định mỗi tháng sẽ khiến cơ thể nàng dễ bị thiếu máu. Do đó, các chàng nhớ nấu một số món canh tẩm bổ cho nàng để giảm sự mệt mỏi. Hoặc các chàng tinh ý hơn có thể chủ động mua một số loại thuốc bổ máu cho nàng uống thường xuyên nhé.

An ủi và động viên tinh thần

Sức mạnh của lời nói rất lớn. Nhất là những ngày đèn đỏ lại càng khiến cô gái của bạn trở nên đỏng đảnh và nhõng nhẽo hơn. Dù ở gần hoặc yêu xa thì những lời cổ vũ, động viên và chiều chuộng cũng sẽ giúp nàng thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đừng bao giờ vô tâm hay lạnh lùng trước những biểu hiện khó chịu của bạn gái mình. Cũng đừng chê bai vẻ ngoài hay chỉ trích. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy không được quan tâm, thấu hiểu và càng gây ra những cảm xúc tiêu cực hơn.

Tuy các nàng có đôi lúc vô lý trong những ngày nhạy cảm và khó khăn này. Nhưng các bạn trai đừng cảm thấy khó chịu và bỏ mặc bạn gái của mình. Những điều nho nhỏ mà bạn làm sẽ khiến cô người yêu chú ý và trân trọng bạn hơn. Mối quan hệ của cả 2 sẽ bền chắc và gắn bó hơn đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *