Bí Quyết Lựa Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp

https://vagiflor.vn/bi-quyet-lua-chon-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-phu-hop/

Đến cả chăm sóc tóc, chăm sóc da đầu bạn cũng phải lựa chọn loại dầu gội phù hợp cho bản thân mình. Thế nhưng, sản phẩm chăm sóc “cô bé” lại ít được chúng ta để ý đến, và chỉ cần trên nhãn có dòng chữ dung dịch phụ nữ là có thể lựa chọn mà không xem xét thành phần sản phẩm có dễ gây kích ứng hay không? Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu cách lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp là như thế nào nhé!

1. Chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ pH phù hợp

Độ pH vùng kín chiếm vai trò vô cũng quan trọng đến sức khỏe sinh sản của chúng ta. Độ pH tự nhiên của vùng kín là từ 3,8 – 4,5. Đây là độ pH sinh lý giúp cân bằng hệ vi khuẩn âm đạo, từ đó ngăn ngừa các hại khuẩn phát triển để bảo vệ sức khỏe sức khỏe vùng kín cho phái nữ.

Vậy chúng ta nên lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ như thế nào? Đó là lựa chọn dung dịch có độ pH phù hợp với pH tự nhiên của vùng kín để vệ sinh hàng ngày, bảo vệ chị em khỏi các bệnh phụ khoa và mùi hôi khó chịu. Đối với những chị em đang bị viêm âm đạo thì nên theo chỉ dẫn của bác sĩ.

2. Không chứa paraben và chất tẩy rửa mạnh

Đây là sản phẩm mà chúng ta sử dụng hằng ngày, việc lựa chọn một sản phẩm không chứa chất bảo quản độc hại và chất tẩy rửa mạnh giúp bảo vệ sức khỏe “cô bé” là điều rất cần thiết.

Nếu bạn sở hữu một làn da nhạy cảm thì khu vực da vùng kín còn nhạy cảm hơn rất nhiều lần. Những chất bảo quản hoặc tẩy rửa quá mạnh sẽ khiến da bị bào mòn, khô rát và gây kích ứng. Từ đó dễ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín cho phái nữ chúng ta, trước khi mua sản phẩm bạn cần đọc kỹ thành phần.

https://vagiflor.vn/bi-quyet-lua-chon-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-phu-hop/
Lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp giúp bảo vệ cô bé

3. Tốt nhất là không chứa hương liệu hoặc chứa hương liệu dịu nhẹ

Các chị em đừng lầm tưởng dung dịch càng có mùi thơm thì càng tốt. Mùi thơm thường được tạo bằng những hóa chất độc hại dễ gây kích ứng cho da vùng kín. Ngoài ra, các chất hóa học có thể gây ảnh hưởng đến pH âm đạo của chị em, từ đó vi khuẩn có hại dễ dàng xâm nhập, tăng trưởng và gây bệnh phụ khoa.

Tốt hơn hết, chị em có thể lựa chọn dung dịch vệ sinh không mùi hoặc có mùi dịu nhẹ chiết xuất từ thiên nhiên và đã được kiểm chứng an toàn. Như thế, “cô bé” sẽ được bảo vệ an toàn nhất, phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

4. Làm sạch nhưng không gây khô rát

Tiêu chí quan trọng để chị em lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm phải làm sạch thoáng nhưng không gây khô rát, khó chịu. Những dung dịch vệ sinh thường chứa những thành phần từ thiên nhiên và được kiểm chứng an toàn sẽ tốt cho làn da của chúng mình.

Ngoài ra, việc lựa chọn một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến sự uy tín về mặt khoa học, sản phẩm trải qua nhiều kiểm nghiệm chứng tỏ an toàn cho phụ nữ.

Chị em có thể áp dụng những tiêu chí trên khi lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn. Để có thể bảo vệ sức khỏe “cô bé” toàn diện nhất chúng ta cần áp dụng nhiều biện pháp ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Các bạn có thể đọc thêm nhiều, học hỏi thêm những kiến thức để bảo vệ sức khỏe sinh sản của phái nữ chúng ta.

Để ngăn ngừa bệnh phụ khoa hiệu quả, hãy sử dụng viên đặt âm đạo Vagiflor chứa Lactobacillus acidophilus để giúp bổ sung lợi khuẩn cho âm đạo, cân bằng độ pH và tái lập hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *