4 Cách Thả Thính Để Đốn Tim Một Cô Nàng Cá Tính

Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn. Tuy nhiên, đâu phải cứ nói ra là sẽ được đón nhận ngay. Nhất là khi yêu “phải” một cô nàng cá tính. Do đó, hôm nay hãy cùng chúng tôi “học” cách thả thính để chinh phục người ấy nhé!

1. Cách thả thính bằng “nguyên lý” ánh nhìn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Mặc dù nó không hoàn toàn đúng, nhưng đôi mắt tiết lộ rất nhiều về suy nghĩ và cảm xúc của ta một cách nhanh chóng. Chúng ta có xu hướng bị thu hút bởi những người có “ánh mắt tử tế” và đôi mắt “long lanh”, “bừng sáng” hoặc “lấp lánh”. Giao tiếp bằng mắt tạo ra những khoảnh khắc mà bạn có thể cảm thấy cảm xúc của người khác. Nó liên kết trạng thái cảm xúc của hai bạn và tạo ra sự đồng cảm và sự gắn kết thân mật giữa hai người.

Một cô nàng mạnh mẽ thường khá tự tin và sôi nổi trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, đa số họ đều có trái tim đa sầu đa cảm nhưng lại không thể hiện ra bên ngoài. Vì thế, hãy trao cho nàng một ánh nhìn truyền cảm cùng nụ cười ấm áp. Đây là cách thả thính không đụng hàng với bất kỳ ai.

2. Bày tỏ sự quan tâm và thông cảm

Con trai yêu bằng mắt còn con gái thì yêu bằng tai. Dĩ nhiên, không phải ai cũng thích một người chỉ nói lời hoa mỹ. Nhưng nói được những lời ngọt ngào đúng lúc có thể xoa dịu được mọi cô nàng.

Để có thể từ nói chuyện chuyển đến giai đoạn chia sẻ và cảm thông. Trước hết phải tạo ra sự tin tưởng. Đặc biệt, trước một cô nàng cá tính sẽ rất khó để bạn gợi chuyện. Hãy bắt đầu nói chuyện với những câu nói thể hiện sự quan tâm thật sự. Tránh những câu hỏi vô nghĩa như “Em ăn cơm chưa?”. Quan tâm một cô gái đúng cách là khi bạn quan tâm đến sở thích, thói quen, và mục tiêu của cô ấy một cách có kiểm soát.

3. Cách thả thính bằng sự hài hước

Các cô gái thường bị thu hút bởi những chàng trai có khả năng chọc cười hoặc hài hước. Thật ra, điều này hoàn toàn dựa trên khoa học! Chúng ta ai cũng thích được vui vẻ và thoải mái.

Hãy hài hước và lịch thiệp với mọi cô nàng

Thường xuyên luyện tập cách chọc cười bạn bè, và tìm hiểu về câu chuyện cười đem lại kết quả và ngược lại. Khi bạn ở một mình với một cô gái nào đó, kể chuyện cười là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng tình hình. Tuy nhiên, ngăn cách giữa hài hước và vô duyên rất mong manh. Do đó, hãy đầu tư  “khiếu hài hước” đúng cách nếu muốn chinh phục bạn gái nào đó.

4. “Đọc vị” được cô ấy

Không thấu hiểu chính là nguồn gốc cho mọi cuộc xung đột. Khi bạn thật sự yêu một người, bạn sẽ tự khắc tìm hiểu mọi mối quan tâm của họ. Cơ bản nhất nữa là phải nhận biết được khi nào đối phương đang giận, nét mặt này là đang chán hay húng thú? Hiểu được thói quen và suy nghĩ của một ai đó để phản hồi theo hướng quan tâm và vỗ về. Đó là phương pháp tuyệt vời để chứng minh cho một cô gái biết rằng mình có đang thực sự quan tâm tới cô ấy hay không.

Tuy nhiên, để đốn tim một cô nàng cá tính, thấu hiểu thôi thì vẫn chưa đủ. Hãy học cách lắng nghe, động viên và cỗ vũ khi nàng chia sẻ với bạn một vấn đề nào đó với bạn. Cũng đừng nhầm lẫn rằng đang ám chỉ người yêu bạn. Với đối tượng đang chinh phục, đừng chỉ tìm cách quan tâm, hãy học cách khiến mình trở nên thu hút.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *